Những địa điểm chụp cúc họa mi “đẹp không tưởng” tại Hà Nội

Mùa cúc họa mi đã về khiến các bạn trẻ ai nấy đều háo hức chuẩn bị những trang phục đẹp nhất để được dịp chụp ảnh cùng loài hoa này. Thế nhưng, những địa điểm tuyệt đẹp ở Hà Nội để chụp cùng cúc họa mi thì không phải ai cũng biết.

Thảo nguyên hoa Long Biên

Những địa điểm chụp cúc họa mi đẹp không tưởng tại Hà Nội

Cánh đồng cúc họa mi tuyệt đẹp ở Thảo nguyên hoa Long Biên

Địa điểm chụp ảnh cùng cúc họa mi đầu tiên ở Hà Nội không thể không kể đến Thảo nguyên hoa Long Biên – đây vốn là một phim trường nằm trên đường Thạch Cầu (quận Long Biên, TP Hà Nội), đối diện với vườn nhãn Gia Lâm. Muốn đến được khu này, từ đê Long Biên các bạn đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km, rẽ phải vào đường Thạch Cầu khoảng 1km là tới.

Những địa điểm chụp cúc họa mi đẹp không tưởng tại Hà Nội

Ở địa điểm này bạn có thể thỏa sức tạo dáng chụp ảnh mà không phải chen chúc như các nơi khác

Thời điểm tại Thảo nguyên hoa Long Biên đã bạt ngàn cúc họa mi nở trắng muốt với những góc chụp khá đẹp để các bạn có thể lựa chọn. Với giá vé 70.000 đồng/ người và miễn phí vé gửi xe các bạn có thể chụp ảnh thỏa thích ở đây từ sáng đến đêm chứ không giống như một số địa điểm khác thường tính phí theo giờ.

Làng hoa Nhật Tân

Làng hoa Nhật Tân (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) cũng là một trong những điểm chụp cúc họa mi vào thời điểm này. Các vườn cúc họa mi trắng muốt nở rộ khiến nơi đây trở thành 1 điểm đến thu hút đông các bạn trẻ.

Xem thêm:  Địa chỉ bán hạt giống hoa uy tín

Những địa điểm chụp cúc họa mi đẹp không tưởng tại Hà Nội

Vườn hoa Nhật Tân khá đông các bạn trẻ đến chụp ảnh cùng cúc họa mi

Những ruộng hoa cúc họa mi được người dân chăm sóc và sẽ cắt tỉa dần để bán, vậy nên nếu muốn chụp ở địa điểm này thì cần “nhanh chân” bởi người dân sẽ thu hoạch dần ruộng hoa trong vòng 2 tuần tới, mọi người có thể vào chụp trong ruộng hoa nhưng phải gửi xe với chi phí 30.000 đồng/ 1 xe máy và mất phí vào chụp từ 30.000 đến 50.000 đồng.

Bãi đá sông Hồng

Nếu đã đến làng hoa Nhật Tân thì bạn cũng không nên bỏ qua vườn hoa bãi đá Sông Hồng, bởi đây cũng là một điểm đến ‘kinh điển’ cho những ai muốn chụp cúc họa mi.

Những địa điểm chụp cúc họa mi đẹp không tưởng tại Hà Nội

Bãi đá sông Hồng là địa điểm được nhiều bạn trẻ biết đến nên mỗi mùa hoa ở đây thường rất đông

Từ vườn đào Nhật Tân, bạn đi thẳng qua một số khu vườn khác, gần tới cuối ngõ 264 Âu Cơ là đến nơi. Giá vé vào cửa ở bãi đá sông Hồng khoảng 50.000 đồng/người lớn nhưng có thể giảm giá với học sinh, sinh viên. Điểm cần lưu ý khi chụp tại nơi đây thường rất đông vào ngày cuối tuần và chỉ có cánh đồng hoa chứ không có nhiều bối cảnh khác để chụp với cúc họa mi nên yêu cầu mẫu phải “chăm tạo dáng” mới có được bộ ảnh đẹp.

Vườn hoa Phương Linh

Xem thêm:  Ngôi nhà 3 tầng phủ đầy hoa giấy ở Quảng Ngãi

Vườn hoa Phương Linh nằm ở địa chỉ 264 Âu Cơ (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội). Vườn Phương Linh là một trong những vườn hoa nhân tạo thu hút sự quan tâm của giới trẻ khi lựa chọn địa điểm chụp hình đẹp.

Những địa điểm chụp cúc họa mi đẹp không tưởng tại Hà Nội

Giá vé vào cửa vườn hoa này là 50.000 đồng/ người, vườn cúc họa mi nơi đây dù không lớn như Thảo nguyên hoa Long Biên, Bãi đá sông Hồng nhưng bù lại khuôn viên được trang trí những góc chụp đầy sắc màu.

Làng hoa Tây Tựu

Được mệnh danh là làng hoa lớn nhất Hà Nội- Làng Tây Tựu thuộc quận Bắc Từ Liêm, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km. Các bạn đi thẳng theo đường Hồ Tùng Mậu, tới đường 32, tới ngã tư Trạm Trôi, nơi có trường Cao đẳng Công nghiệp thì rẽ phải, đi thêm 2km sẽ đi đến cổng làng.

Những địa điểm chụp cúc họa mi đẹp không tưởng tại Hà Nội

Muốn chụp ảnh tại vườn hoa Tây Tựu bạn phải hỏi qua ý kiến của chủ vườn vì nơi đây không làm dịch vụ chụp ảnh

Khác với những địa điểm trên thường trồng hoa để phục vụ người có nhu cầu chụp ảnh thì tại vùng đất Tây Tựu lại không có dịch vụ đi kèm, việc chụp ảnh với hoa là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu muốn chụp ảnh tại ruộng hoa, bạn nên hỏi qua ý kiến chủ vườn.

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Thành công từ nghề trồng hoa lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *