Giới thiệu

Hoàng Lâm Garden hoạt động từ năm 2009 ban đầu với thương hiệu Sunflower Shop, là một cửa hàng nho nhỏ chuyên bán kinh doanh, thiết kế sân vườn cho các hộ gia đình.

Sau nhiều năm hoạt đông, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh theo hướng chuyên cung cấp giống cây trồng điển hình là hạt giống hoa, hạt giống rau chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hiện khách hàng của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước.

Giới thiệu

Các mặt hàng hạt giống hoa được cung cấp bởi nguồn nhập từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Tất cả là các giống hoa F1 nên chất lượng hoa rất đẹp. Chúng tôi đưa ra các chủng loại hoa được lựa chọn với tiêu chí: dễ trồng, dễ chăm, dễ ra hoa và phù hợp với khí hậu vùng Bắc Bộ.

Hoàng Lâm Garden hoạt động với nguyên tắc "Uy tín – Tận tình -Chu đáo". Chúng tôi rất vui lòng trả lời tất cả mọi thắc mắc của các bạn về hạt giống hoa cũng như cách chăm sóc chúng để có kết quả tốt nhất. Slogan của cửa hàng chúng tôi là "Go Green And More…" thể hiện mong muốn đưa một không gian xanh của các loài hoa đẹp vào trong ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa giúp bạn có những phút giây thư thái, yên bình hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh các loại hoa đẹp:

Giới thiệu

Hoa Hướng dương

Giới thiệu

Hoa Bươm bướm

Giới thiệu

Hoa Cẩm chướng

Giới thiệu

Hoa Xác pháo

Giới thiệu

Hoa Ngọc thảo

Giới thiệu

Hoa Mười giờ Mỹ

Giới thiệu

Hoa Cúc Gaza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *