Câu hỏi thường gặp

Sunmart xin liệt kê một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng với dịch vụ của mình. Nếu có vấn đề gì còn thiếu sót mong các bạn góp ý kiến để dịch vụ của Sunmart ngày càng hoàn thiện hơn.

Câu hỏi 1: Hạt giống hoa của Sunmart có xuất xứ từ đâu? Những hạt giống này có đảm bảo chất lượng cũng như tỷ lệ nẩy mầm không?

Trả lời: Sunmart hiện tại là đại lý bán hạt giống hoa của một số đối tác cung cấp hạt giống hoa có nguồn gốc từ Mỹ, Hà Lan, Thái Lan, Việt Nam…Sunmart đã kiểm nghiệm chất lượng hạt giống của những đối tác này qua nhiều đợt trồng thử nghiệm, các đợt khuyến mãi cũng như qua phản hồi của những khách hàng thân thiết của cửa hàng cho thấy chất lượng hạt giống cao, đóng gói đảm bảo và tỷ lệ nẩy mầm đúng như cam kết.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 2: Cửa hàng có hướng dẫn cách trồng và chăm sóc hoa cho khách hàng khi mua hàng không?

Trả lời: Khi bạn mua hàng sẽ có hướng dẫn cách trồng hoa cho bạn. Những loại hoa cửa hàng bán đều dễ trồng, dễ chăm sóc nên dù bạn chưa từng trồng hoa bao giờ cũng có thể trồng được những chậu hoa xinh xắn nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu hướng dẫn trồng hoa tại mục Tài liệu trồng hoa trên trang web cửa hàng.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 3: Trong một túi hạt có đủ số lượng hạt như cam kết không? Trong một túi hạt hoa có một màu hay nhiều màu?

Trả lời: Chúng tôi cam kết đủ số lượng hạt trong một túi hạt hoa như quảng cáo. Hầu hết những loại túi hạt của chúng tôi đều có nhiều màu trừ một số loại như cúc susi màu vàng, hướng dương màu vàng hoặc màu da cam…Thông tin về số lượng hạt và giá cả túi hạt bạn vui lòng xem mục Sản phẩm trên trang web cửa hàng.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 4: Tôi ở Hà Nội muốn mua hàng của cửa hàng thì liên hệ thế nào?

Trả lời: Khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ với Sunmart qua các cách sau:

– Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: P1714 tòa B1 – HUD2 Twin Towers Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Đặt hàng để chúng tôi ship hàng cho bạn:

+ Điện thoại đến số: 0984.175.532

+ Đặt hàng qua email: sunmartvietnam@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Cửa hàng sẽ ship hàng cho quý khách trong nội thành Hà Nội qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Phí ship hàng nội thành Hà Nội tính theo biểu giá của dịch vụ chuyển phát VinaExpress (http://vinaexpress.vn/). Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng + phí ship hàng cho nhân viên chuyển phát.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 5: Tôi ở tỉnh xa thì muốn mua hàng thì làm thế nào?

Trả lời: Chúng tôi nhận ship hàng đi các tỉnh xa. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì tốt nhất bạn nên gửi thư cho chúng tôi qua email sunmartvietnam@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi đơn giá cũng như cách thức gửi hàng, thông tin tài khoản cho bạn.

Thông tin tài khoản cửa hàng:

  • Tài khoản Vietcombank – CN Thăng Long: Trương Trung Kiên – Số tk: 0491000404337

  • Tài khoản Vietinbank – CN Tây Hà Nội: Trương Trung Kiên – Số tk: 711A32197015

  • Tài khoản Agribank – CN Tràng An: Trương Trung Kiên – Số tk: 1305205501375

  • Tài khoản Bidv – CN Cầu Giấy : Trương Trung Kiên – Số tk: 21510001240248

Cửa hàng sẽ gửi hàng cho bạn theo đường chuyển phát nhanh ngay sau khi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản cửa hàng. Phí ship khách hàng tự thanh toán cho nhân viên chuyển phát khi nhận được hàng hóa.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 6: Tại sao cửa hàng không dùng dịch vụ bán hàng thu tiền tận nơi (COD) để thuận tiện cho khách hàng?

Trả lời: Trong một thời gian sử dụng dịch vụ thanh toán thu tiền tận nơi COD, Sunmart nhận thấy có hai khó khăn mà chúng tôi gặp phải đó là: (1) Phí COD cao hơn phí chuyển phát nhanh bình thường, khách hàng phản ánh giá chuyển quá cao mặc dù đó là phí của bên chuyển phát; (2) Nhiều khách hàng không nhận hàng hoặc địa chỉ ảo nhiều dẫn đến số lượng đơn hàng chuyển hoàn lớn ảnh hưởng đến hoạt động của Sunmart

Vì vậy chúng tôi đã quyết định không áp dụng hình thức thanh toán COD này đầu từ đầu năm 2014.

Câu hỏi thường gặp

Nếu các bạn còn thắc mắc xin vui lòng sử dụng chức năng bình luận bên dưới để được giải đáp.

Bài luận bài viết