Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh

Ảnh chụp cận cảnh hay ảnh close – up được khá nhiều nhiếp ảnh gia ưa thích. Hoa lá, côn trùng hay sương mai là những chủ thể được các nhiếp ảnh gia lựa chọn nhiều nhất.

"Close-up" là thể loại ảnh chụp cận cảnh đặc tả, một thể loại khó và yêu cầu sự tỉ mỷ. Với loại ảnh này, người chụp phải kiên nhẫn để "tóm" được những khoảnh khắc sinh động của chủ thể, nhưng lại phải làm nổi bật được nó trong khung hình.

Dưới đây là một vài kiểu close hoa và sương do nhiếp ảnh gia nổi tiếng nước Anh Mark Johnson thực hiện. Hãy cùng ngắm nhìn nhé!

anh can canh hoa - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 1 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 2 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 3 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 4 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 5 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 6 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 7 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 8 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 9 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 10 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh anh can canh hoa 11 - Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh

Xem thêm:  Cây trồng cho ban công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *